จำหน่ายกระจกแปรรูปครบวงจร | TYK Glass | ตอยงเกียรติกลาส

การออกแบบตกแต่งภายในที่จะช่วยให้ผู้คนผ่อนคลาย และหลงไหลไปในมนต์เสน่ห์ของร้านอาหาร


การออกแบบตกแต่งภายในที่จะช่วยให้ผู้คนผ่อนคลาย และหลงไหลไปในมนต์เสน่ห์ของร้านอาหาร

กระจก วัสดุยอดนิยมในการนำไปตกแต่งร้านอาหาร ด้วยคุณสมบัติที่มันวาว โปร่งแสง สะท้อนแสง และยังสามารถดีไซน์ทำเป็นลวดลายต่าง ๆ เพื่อให้เข้ากับ Mood and Tone การตกแต่งของร้านอาหาร กระจกที่ได้รับความนิยมที่เราคุ้นเคยกันในร้านอาหารคือ “Mirror & TINTEDmirror กระจกเงา/กระจกเงาสี” ช่วยทำให้ร้านอาหารดูกว้างขึ้น เพิ่มพื้นที่ของมุมมองให้กับลูกค้า ช่วยทำให้ไม่รู้สึกอัดอัด และยังทำให้ร้านอาหารดูสวยงามขึ้นอีกด้วย แต่ยังมีกระจกอีกหลายประเภทที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กระจกเงา

 

วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกระจกรูปแบบต่าง ๆ ที่ร้านอาหารนิยมเลือกนำไปใช้ในการตกแต่งภายใน

 

กระจกที่ได้รับความนิยมสูงสุดในการนำไปใช้ตกแต่งร้านอาหาร เพราะกระจกเงาสามารถสะท้อนวิวภายในร้านอาหาร ช่วยทำให้ร้านอาหารดูใหญ่ขึ้น วิวกว้างขึ้น ไม่อึดอัด ทำให้ลูกค้าได้มีมุมมองที่กว้างขึ้น ด้วยเงาสะท้อนภายในร้าน ถึงแม้ร้านอาหารจะมีขนาดเล็กเพียงใดการเลือกใช้กระจกเงาไปตกแต่งภายในคือคำตอบที่จะทำให้ร้านอาหารกว้างขึ้นได้ ภายในพริบตา

กระจกเงา
ภาพตัวอย่างการใช้ กระจกเงา/กระจกเงาสี | Mirror & TINTEDmirror ไปตกแต่งร้านอาหาร

 


 

ระจกลอนแก้ว กระจกที่ถูกดีไซน์ให้มี pattern เป็นลายลูกคลื่น โดยมีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ คือ ลักษณะการสะท้อนมิติของกระจกเป็นลอนที่มีเสน่ห์ กระจกโปร่งแสงแต่ไม่โปร่งใสจนเกินไป สามารถนำไปออกแบบเป็นฉากกั้นหรือผนังกั้นเพื่อจัดสรรแบ่งพื้นที่ได้ โดยได้รับความนิยมนำไปใช้ในงานตกแต่งภายในเป็นจำนวนมาก

กระจกลอนแก้ว

ภาพตัวอย่างการใช้ กระจกลอนแก้ว | Patterned Glass ไปตกแต่งร้านอาหาร

 


 

กระจกที่สามารถเนรมิตลวดลายได้ตามใจชอบ เหมาะกับงานดีไซน์ที่ไร้ขีดจำกัด ฉีกข้อจำกัดแบบเดิม ๆ ด้วย “กระจกพิมพ์ลาย
ตอบทุกโจทย์ความต้องการในงานพิมพ์ลวดลายลงบนแผ่นกระจก "พิกเซลกลาส" เทคโนโลยีการพิมพ์หมึกความละเอียดสูงลงบนแผ่นกระจก จากนั้นนำไปผ่านกระบวนการเทมเปอร์เพื่อให้หมึกฝังลงในเนื้อกระจกอย่างคงทนถาวร สามารถนำไปใช้ในการตกแต่งได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการนำไปตกแต่งภายในแบบแผ่นเดียวหรือลามิเนต และสามารถนำไปใช้ในงานตกแต่งภายนอกได้ เพราะว่าเราพิมพ์ด้วยหมึกที่สามารถทนทานต่อแสงยูวี ด้วยการพิมพ์ที่มีความละเอียดสูงทำให้ได้เฉดสีที่ครบถ้วน สามารถพิมพ์ได้ครบทุกเฉดสีรวมทั้งสีขาว สีซาติน(ฝ้า) และชนิดหมึกช่วยป้องกันการลื่น (Anti-Slip Ink) เสริมความปลอดภัยด้วยการอบให้เป็นกระจกนิรภัยเทปเปอร์ที่เมื่อแตกแล้วจะกลายเป็นเกล็ดเล็ก ๆ คล้ายกับเม็ดข้าวโพด ช่วยทำให้คุณมั่นใจในด้านความปลอดภัย ครอบคลุมทุกประเภทการใช้งานและทนทานทุกรอยขีดข่วน

กระจกพิมพ์ลาย
ภาพตัวอย่างการใช้ กระจกพิมพ์ลาย | Picxelglas ไปตกแต่งร้านอาหาร

 


 

วัสดุแห่งการตกแต่งปิดผิวผนัง สะท้อนความงดงามแห่งการดีไซน์
กระจกเคลือบสีคัลเลอร์โค้ท กระจกที่นิยมใช้ในการตกแต่งปิดผิวผนังให้สวยงาม ผลิตด้วยสีโพลียูรีเทนสูตรพิเศษที่คิดค้นมาสำหรับกระจกโดยเฉพาะ ให้การยึดเกาะสูง รับประกันคุณภาพยาวนานถึง 20 ปี ด้วยคุณสมบัติของกระจกที่ให้ความสดใหม่มันวาว ง่ายต่อการทำความสะอาด ผสานเข้ากับความสวยงามของสีคัลเลอร์โค้ทที่เรามีมาให้เลือกใช้งานมากถึง 64 เฉดสีมาตรฐาน หรือสั่งผลิตตามสีที่ต้องการได้มากกว่า 3,000 เฉดสี ช่วยให้งานดีไซน์ของคุณเป็นเรื่องงานด้วย Colorkote | กระจกเคลือบสีจาก Tyk

กระจกเคลือบสี

ภาพตัวอย่างการใช้ Colorkote | กระจกเคลือบสี ไปตกแต่งร้านอาหาร


 

วัสดุแห่งการตกแต่งที่ช่วยเติมเต็มกลิ่นอายสไตล์ Loft & Industrial
กระจกลวดขุ่น/ลวดใส ที่มีการดีไซน์เส้นลวดฝังเข้าไปในกระจกช่วยทำให้วัสดุมีคุณสมบัติทนทานต่อความร้อน ช่วยชะลอการลุกลามของเปลวไฟ ช่วยป้องกันการโจรกรรม และยังช่วยเพิ่มความสวยงามที่ดูดิบเท่สไตล์ลอฟท์&อินดัสเทรียลได้อีกด้วย

กระจกลวด

ภาพตัวอย่างการใช้ Wired Glass | กระจกลวด ไปตกแต่งร้านอาหาร

 


เปลี่ยนผนังธรรมดาให้ luxury ดูหรูหราด้วย “Picxelglas x Marble
‘หินอ่อน’ วัสดุลวดลายจากธรรมชาติที่ใช้เวลาหล่อหลอมนานนับพันปี ได้ถูกนำมาพิมพ์ลงบน วัสดุผิวมันวาวอย่างกระจก เราจึงได้วัสดุกระจกพื้นผิวพิมพ์ลายหินอ่อน ที่มีมิติของลวดลายพริ้วไหวอยู่ภายในเนื้อกระจกใส ในขณะที่พื้นผิวภายนอกทำความสะอาดและดูแลรักษาง่าย เงางาม เหมือนใหม่อยู่ตลอดอายุการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ภาพดิจิตอลลงบนกระจก ที่พัฒนาสำหรับงานกระจกโดยเฉพาะจึงได้ความคมชัดสูง สะดุดทุกสายตา

กระจกลายหินอ่อน

“กระจก” ยังเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมในการนำไปใช้ตกแต่งร้านอาหารที่ช่วยตอบโจทย์ด้านความสวยงามได้อย่างดีเยี่ยม พบกับกระจกหลากหลายชนิดที่มีมาให้เลือกใช้งานหลากหลายได้ที่ Tyk


สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่
• Official Fanpange | @TykGroup2016
• E-mail | info@tykglass.com
• Line | @tykgroup
• Tel | 02-960-27900


 


แชร์บทความนี้